Giá Bitcoin sẽ thay đổi

Giá Bitcoin sẽ thay đổi như thế nào Leave a comment

Giá Bitcoin bất ngờ tăng hơn 15% và lấy lại mốc 43.000 USD trong vòng vài tiếng. Trong một thời gian ngắn giá Bitcoin đã bật trở lại giá 43 ngàn usd cho 1 đồng bitcoin

Giá của bitcoin giao động mạnh trong vài tháng gần đây, làm cho các nhà đầu tư khá lo lắng nhất là trong viễn cảnh xảy ra xung đột giữa 2 nước Nga và Ukraina càng làm mức biến động của các đồng tiền ảo dao động không ổn định

Nga là một trong những quốc gia có lượng người chơi tiền ảo lớn nhất thế giới. chính vì vậy sự xung đột của 2 nước Nga và Ukraina có ảnh hưởng đến thị trường tiền ảo khá nhiều. Bên cạnh tình hình kinh tế thị trường nói chung.

Tính đến hôm nay , giá bitcoin đã bật trở lại với mốc cũ đã làm cho các nhà đầu tư càng thêm phấn khởi

Câu hỏi đặt ra là giá bitcoin sẽ thay đổi như thế nào trong thời gian tới

Theo Coinmarketcap một thông tin khả quan ở đây là giá Bitcoin sẽ còn trên đà tăng trưởng trong thời gian gần nhất

Hiện số người nắm giữ 1000 bitcoin trở lên đã tăng thêm 200 ví trong 2 ngày gần đây. Điều này cho thấy số người tin tưởng vào giá trị và sự tự do của bitcoin ngày càng củng cố và nâng cao.

Trong tương lai gần có thể nhìn thấy tương lai khả quan dành cho các holder đang nắm giữ Bitcoin và những coin có giá trị cao trong crypto.

Giá Bitcoin sẽ thay đổi
Giá Bitcoin sẽ thay đổi thế nào trong tương lai??? Hình ảnh từ coin360

Vậy những nhà đầu tư mới có nên tham gia vào thị trường trong thời gian này?

Theo tôi nhận thấy, các tín hiệu trên thị trường gần đây thì việc bạn đầu tư mua coin có khả năng được. Việc nắm giữ và để coin tăng giá trong tương lai. Quan trọng vẫn là cân bằng vốn đầu tư và chốt lời hợp lý.

Chốt lời hợp lý có nghĩa là căn cứ vào mức vốn bạn đâu tư và sự mong đợi lợi nhuận của bạn so với mức tăng giá của thị trường. Từ đó có mức chốt lời hợp lý.

Theo thông tin mới nhất, Chính phủ Ukraina đang đề nghị các sàn Dex đóng các giao dịch đến từ Nga. Và một trong các sàn là Binance đã từ chối yêu cầu.

Kết luận

Tiền mã hóa là một đồng tiền tự do. Do đó chỉ trừ khi vi phạm các điều luật nhất định, Tiền ảo vẫn là tương lai về tự do tài chính của mọi người tham gia vào thj trường này

Xem thêm:

Máy đào bitcoin có giá bao nhiêu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *