Máy Vi Tính Chơi Game

Như đã giới thiệu về cấu hình máy vi tính chơi Game ở bài trước, khi bạn có nhu cầu lắp cho mình một bộ hay thắc mắc cần tư vấn xin liên hệ Phụng Phi, chúng tôi sẽ tư vấn lắp đặt phù hợp với nhu cầu của bạn

Vi tính Phụng Phi chuyên lắp ráp cấu hình các máy tính khủng chơi các game Online hiên nay như: Liên Minh Huyền Thoại, Fifa3.

Bạn đã từng chơi nhiều loại Game mạnh nhưng không thỏa mãn được sự mượt mà của mình hoặc muốn sở hữu một case máy tính siêu khủng thể hiện đẳng cấp game thủ của mình.

máy vi tính chơi game
máy vi tính chơi game

Cấu hình máy vi tính chơi Game

Phụng Phi là giải pháp khi bạn cần lắp ráp máy vi tính chuyên chơi game. Bạn cần lưu ý những điểm chính sau đây:

*Chọn Chip VGA nào tốt cho game

Trên thị trường hiện nay có 2 dòng AMD và NVDIA, NVDIA cho tỷ lệ khung hình cao hơn AMD, khi các bạn chơi DOTA 2 các bạn sẽ cảm nhận điều đó

*Chọn CPU Intel hay AMD

Nếu bạn cần một máy vi tính chuyên chơi game thì không nên dung chip AMD , con CPU mạnh nhất của AMD cũng ngang bằng với con CPU intel i5

*Chọn Ram

 • Chúng ta nên lắp 1 thanh ram hay 2 thanh ram
 • Lắp 1 thanh ram có làm giảm điện và nhiệt độ không
 • Lắp 2 thanh ram thì đôi lúc 1 thanh ram xuống cấp, giảm tuổi thọ làm cho thanh ram kia hoạt động không ổn định
 • Khi bạn lắp 2 thanh ram cùng 1 lúc thì yêu cầu bus phải giống nhau

Máy Tính Chơi Game Giá Rẻ Tại TPHCM

Khác với những chiếc máy thông thường, máy tính chơi game giá rẻ thường có cấu tạo và nhiều chức năng hơn máy tính thường, từ CPU đến Ram và ổ cứng, máy chơi game thường ẩn chứa nhiều bí mật không phải ai cũng biết

máy tính chơi game tại nhà giá rẻ
Máy tính chơi game tại nhà giá rẻ

Tốt gỗ hơn tốt nước sơn:

Lỗi này chúng ta gặp khá nhiều không phải một cái máy tính có cấu hình to lớn lại trải nghiệm Game được tốt, nó phụ thuộc vào cấu hình bên trong của chiếc máy tính.

Chúng ta đầu tư cho vẻ bên ngoài cũng cần thiết, nhưng cần phải lưu ý vào bên trong

Cho phép mở rộng khả năng lưu trữ:

 • ngày nay một số trò game hiện đại có dung lượng khá lớn, một số trò có thể có dung lượng > 30GB, do đó chúng ta phải chọn ổ cứng cho thích hợp.
 • Để trò chơi có thể truy cập nhanh nhất, các game thủ nên tốt nhất chọn ổ cứng SSD

Trì hoãn sự lỗi thời:

 • Game trên máy tính (PC Games) đang phát triển nhanh chóng. Đây là lý do tại sao kích thước tập tin của chúng đang ngày càng lớn hơn.
 • Khi những trò chơi này phát triển, chúng được yêu cầu cao hơn và các phần cứng trên máy để chạy chúng cũng cần mạnh mẽ hơn.
 • Các chu kỳ nâng cấp của máy tính chơi game giá rẻ có thể nhanh hơn rất nhiều so với Console, Xbox hay PlayStation.
 • Mặc dù có thể chờ đợi một thời gian để nâng cấp máy tính và chỉ cần chạy các trò chơi mới ở các cài đặt thấp hơn nhưng người chơi thường có xu hướng nâng cấp liên tục để có thể theo kịp thế giới game luôn đổi mới và phát triển.
máy vi tính chuyên chơi game TPHCM
Máy vi tính chuyên chơi game TPHCM

Nâng cấp cho máy tính

 • Điều cuối cùng bạn muốn làm là mua một máy tính chơi game giá rẻ, và sau đó phát hiện ra rằng khi bạn cần phải nâng cấp nó, bạn thực sự phải thay thế toàn bộ máy tính.
 • Mặc dù không có cách nào để hoàn toàn ngăn chặn máy tính của bạn trở nên lỗi thời, nhưng bạn có thể lập kế hoạch để trì hoãn sự lỗi thời của nó. Hãy đảm bảo bạn có cổng phụ để cài đặt, lưu trữ bổ sung.
 • Nếu bạn mua một bo mạch chủ với một ổ cắm CPU không tương thích với các bộ vi xử lý mới nhất của Intel hoặc AMD thi vô hình chung bạn đang tự khóa mình sử dụng một CPU ngày càng lỗi thời.

Nếu bạn đang có nhu cầu lắp đặt máy tính chơi game giá rẻ tại TP.HCM xin liên hệ với Phụng Phi để được tư vấn và lắp đặt với giá thành phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn.

Liên hệ ngay : 0903118880 – Đặt hàng.

*Nhận định chung:

Việc lắp ráp một máy vi tính chơi game luôn là 1 thứ gì đó đòi hỏi sự đồng bộ. Đối với những chiếc máy tính chỉ phục vụ công việc hàng ngày thì chiếc máy tính chơi game đòi hỏi sự hoạt động phối hợp giữa các linh kiện sao cho nó hoạt động trơn tru và mượt mà nhất.

Add your comment

Chính sách bảo mật

Thông tin được bảo mật tuyệt đối trên website

Chính sách thanh toán

Thanh toán online hoặc trực tiếp khi nhận hàng.

Giao hàng

Giao hàng tại thành phố Hồ Chí Minh.